NeoMask – VC65 New Sự Cải Tiến Xứng Đáng Để Trải Nghiệm

NeoMask-VC65 New là sự cải tiến vượt trội của dòng khẩu trang NeoMask-VC65, chiếc “khẩu trang quốc dân” được ưa chuộng nhất ở NeoVision. Ngay từ khi mới ra mắt NeoMask-VC65 New đã được đánh giá là một phiên bản hoàn hảo so với sản phẩm cũ từ kiểu dáng đến chất lượng, giúp bảo vệ hệ hô hấp tối ưu hơn trước tình hình ô nhiễm nặng nề ở các thành phố lớn.

Cải tiến rõ rệt về mặt thiết kế

Một trong những khác biệt dễ nhận thấy nhất của NeoMask-VC65 New so với dòng cũ là thiết kế thun viền ấn tượng mang đến độ cứng cáp cho sản phẩm, nhưng vẫn tạo cảm giác cực kỳ dễ chịu khi tiếp xúc trực tiếp với da mặt.

Bên cạnh đó thay thế cho phần tăng đơ điều chỉnh kích thước được giấu ẩn bên trong như trước đây, NeoMask-VC65 New mang đến sự thuận lợi tối đa trong quá trình sử dụng khi bạn có thể dễ dàng tăng giảm độ rộng chật bằng việc điều chỉnh nút chặn trên phần quai đeo.

Với tất cả những ưu điểm trên, NeoMask-VC65 New gần như đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế của chiếc khẩu trang VC65 cũ, giúp bạn thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành ở bất kì nơi đâu.

Bộ lọc cao cấp lọc đến 99% vi khuẩn

Bộ lọc của NeoMask-VC65 New là ưu điểm nổi trội xứng đáng để bạn đầu tư vì chất lượng đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Nelson (Mỹ). Bộ lọc gồm 4 lớp sắp xếp khoa học với lớp than hoạt tính cao cấp có tác dụng chính trong việc lọc khí ô nhiễm và giảm mùi khó chịu khi di chuyển trên đường.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị lớp Meltblown đạt chuẩn PFE99 với khả năng lọc đến tận 99% vi khuẩn và bụi siêu mịn kích thước 0.1 micromet, nhỏ hơn 25 lần hạt PM2.5 thông thường.

Có thể thấy với mức giá bán 30.000 đồng, NeoMask-VC65 New là sản phẩm đáng để bạn đầu tư không chỉ cho bản thân mà còn vì sức khỏe lâu dài của những người thân yêu trong gia đình.

Tiết kiệm chi phí so với khẩu trang dùng 1 lần

Khẩu trang than hoạt tính NeoMask của NeoVision gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng nhờ vào việc bộ lọc có thể tháo rời linh hoạt, dễ dàng thay mới sau thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí so với khẩu trang dùng một lần.

Với bộ lọc sử dụng liên tục từ 1-3 tháng cùng các tính năng bảo vệ hệ hô hấp vượt trội,  NeoMask-VC65 New thực sự là dòng khẩu trang quá lý tưởng trong tầm giá mà ai cũng nên sở hữu ít nhất một chiếc để đeo hàng ngày.

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng để không ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang,  thì bạn cần hạn chế để bộ lọc tiếp xúc trực tiếp với nước, chỉ giặt phần vỏ trong quá trình vệ sinh để sản phẩm sử dụng lâu dài nhất có thể. Rõ ràng NeoMask-VC65 New xứng đáng là một phiên bản thay thế hoàn hảo cho dòng VC65 cũ mà bạn nên trải nghiệm nếu đã trót yêu mến thương hiệu NeoVision.

Hiện tại quý khách có thể đặt mua khẩu trang NeoMask-VC65 New tại website hoặc inbox trực tiếp Fanpage để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra NeoVision còn có nhiều dòng khẩu trang cao cấp khác phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn thật an toàn trước những mối nguy hiểm thường trực đe dọa hệ hô hấp như vi khuẩn, bụi mịn.