Hành trình xây dựng thương hiệu NeoVision
Được thành lập từ năm 2002, NeoVision tự hào là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng tới sức khỏe (health – oriented garment technology). Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, NeoVision hiện trở thành người công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ứng dụng công nghệ tiên tiến về sức khỏe vào sản xuất sản phẩm may mặc dân dụng và công nghiệp
Rectangle 23 copy
Layer 1 copy 3
Rectangle 23 copy 9
industrial-factory-2021-08-31-11-50-17-utc
Ellipse 2 copy 3
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Thông qua ứng dụng công nghệ may mặc tiên tiến nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sứ mệnh: Ứng dụng tinh tuý của khoa học vật liệu, y học và công nghệ cao để sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất, bảo vệ con người trong môi trường ngày càng ô nhiễm nặng nề.

Văn hoá kinh doanh

Hợp tác bền vững: NeoVision luôn hướng tới xây dựng và gìn giữ mối quan hệ bền vững và lâu dài với các nhà cung cấp, nhân viên, khách hàng và đối tác trên mọi lĩnh vực.

Sáng tạo: Sáng tạo trong sản phẩm là lợi thế đưa NeoVision trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và tạo ra sự khác biệt giúp NeoVision có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Trung thực & minh bạch: Sự trung thực & minh bạch được thể hiện trong mọi lời nói và hành động của NeoVision và tất cả nhân viên, và là nền tảng để đưa thương hiệu NeoVision lên vị trí dẫn đầu trong thị trường.

Cột mốc phát triển

2002

Thành lập nhà máy đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bắt đầu hành trình sản xuất, kiến tạo các sản phẩm phục vụ công nghiệp và dân dụng, ứng dụng công nghệ bảo vệ sức khỏe.

Rectangle 23 copy 9
2002
2004
2010
2013
2014
2019
2020
2021

Đối tác trong nước

Trong chặng đường phát triển 20 năm, NeoVision đã hân hạnh được đồng hành cùng hàng trăm đối tác, đã và vẫn đang tin tưởng vào sản phẩm và những giá trị mà đội ngũ NeoVision mang đến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp đối tác.

Thị trường xuất khẩu

Trên thị trường quốc tế, NeoVision đã được tổ chức ACP Global (Singapore) đánh giá cao và cấp chứng nhận nhà cung cấp tin cậy, đồng thời là nhà cung cấp Vàng của Alibaba.com. Hiện nay, NeoVision đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới và được khách hàng quốc tế tin dùng, bao gồm: Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông, Úc và Singapore. 

Năm 2013, NeoVision ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho hàng hóa của mình tại thị trường Mỹ & Canada, với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD/ trường hợp. Hiện nay, các dòng sản phẩm của NeoVision đang được bán tại nhiều siêu thị trên nước Mỹ và các nước khác, đặc biệt có mặt trên các website mua bán phổ biến nhất thế giới như Amazon.com hay Ebay.com

Tại sao bạn nên chọn NeoVision?

1

Thương hiệu Uy Tín

NeoVision là thương hiệu uy tín 20 năm trong lĩnh vực sản xuất – xuất khẩu khẩu trang than hoạt tính phòng chống ô nhiễm và độc hại.

2

Chứng nhận Quốc Tế

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và đạt được nhiều chứng nhận chất lượng từ Việt Nam và quốc tế như: ISO, FDA, CE, BFE99, PFE99.

3

Xuất khẩu thị trường khó tính

Sản phẩm đã được xuất khẩu sang các thị trường khó nhất thế giới, có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

4

Minh bạch và Trung thực

Toàn thể nhân viên luôn cam kết minh bạch và trung thực trên từng quy trình sản xuất.

5

Công nghệ hiện đại

Ứng dụng công nghệ hiện đại và khép kín, quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn Quốc Tế

Hơn 20 năm kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hiện đại, công suất hoạt động lên đến hàng triệu khẩu trang mỗi năm.
Play Video

Liên hệ với chúng tôi

Rectangle 23 copy 9
Ellipse 6 copy