Ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

NeoVision áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các yêu cầu kiểm định chất lượng từ những thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Mỹ và Châu Âu.

Rectangle 23 copy
04
Rectangle 23 copy 9
30
Ellipse 2 copy 3

Nguyên liệu vải

Rectangle 23 copy 9

Lớp vải ngoài của khẩu trang được sử dụng các nguyên liệu đạt chuẩn cao cấp trong ngành may mặc như vải dệt kim, vải Neoprene, vải Knitted. Tùy theo yêu cầu NeoVision sẽ có các loại vải có các chức năng chống nắng 99%, chống thấm nước, giữ ấm để đáp ứng các yêu cầu của từng thị trường và nhu cầu của đối tác. Lớp vỏ ngoài của khẩu trang NeoVision đạt chứng nhận SGS và trung tâm kiểm định của Nhật Bản.

NEOPRENE FABRICS

NEOPRENE FABRICS

Là loại vải chuyên dùng trong mặt nạ phòng độc với đặc tính co giãn 4 chiều giúp hạn chế các vết thâm trên da trong quá trình sử dụng. Chất liệu này còn nổi bật với khả năng chống thấm nước cao giúp khẩu trang bền hơn khi đeo trong điều kiện thời tiết xấu.

KNITTED TEXTILE

KNITTED TEXTILE

Chất liệu siêu mềm mại với khả năng co giãn cực tốt giúp khẩu trang ôm khít vào khuôn mặt của người đeo.

NON-TEXTILES

NON-TEXTILES

Chất liệu vải không dệt bền đẹp, thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc. Chất liệu tự phân hủy theo thời gian, cực kỳ thân thiện với môi trường.

Bộ lọc đạt chuẩn
Nelson Labs Hoa Kỳ

Lõi lọc của NeoVision có từ 2 – 5 lớp trong đó

# Lớp than hoạt tính Activated Carbon có khả năng lọc mùi hôi, khí ga và khí hóa học gây hại cho sức khỏe như: khói quang hóa, khói đen, Andehit, oxit chì, phấn hoa, Hydrocarbon, CO, SO2, NO2,…

# Lớp Meltblown đạt chuẩn N95 với khả năng lọc lên đến 95% hạt bụi siêu mịn kích thước 0.3 Micromet lơ lửng trong không khí.

# Lớp Meltblown đạt chuẩn PFE 99 với khả năng lọc tới 99% các hạt siêu nhỏ kích thước 0.1 Micromet.

Công nghệ in

Ứng dụng máy móc công nghệ in hiện đại bậc nhất, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt cho ra các sản phẩm chất lượng cao.  Mực in chính hãng đã được kiểm định không gây hại cho môi trường và an toàn cho sức khỏe, bảo vệ người tiêu dùng theo cách toàn diện nhất. 

(Xem thêm tại: https://mimaki.com/)

Ellipse 6 copy
Rectangle 23 copy 8

Quy mô sản xuất

Là thương hiệu sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, hoạt động với đội ngũ kỹ thuật cao, quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi không ngừng nâng cấp và mở rộng quy mô sản xuất của nhà máy. Công suất hiện tại của nhà máy NeoVision đã lên đến 40.000.000 sản phẩm/ năm.