NeoVision Trao Tặng 10.000 Khẩu Trang Y Tế Cho Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM

Ngày 18/2/2020 tại trụ sở Hội chữ thập đỏ TP.HCM, đại diện Công ty Cổ phần Tầm Nhìn Mới (NeoVision) đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM với mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp diễn biến còn nhiều phức tạp do virus Corona (Covid-19) gây ra.

NeoVision tự hào được góp sức cùng các doanh nghiệp khác trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đại diện NeoVision trao tặng khẩu trang cho cái đại biểu tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trường Sơn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và đóng góp của các doanh nghiệp trong hoạt động lần này.

Toàn bộ khẩu trang sẽ được Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM chuyển đến Hội Chữ Thập Đỏ các quận huyện để trao tặng cho người dân địa phương ở các buổi tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh, nhằm giúp người dân có thêm phương tiện bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Hội Chữ Thập Đỏ sẽ tổ chức các buổi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và trao tặng khẩu trang cho người dân địa phương.

NeoVision vinh dự được nhận bằng khen của Ban Thường Vụ Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM

NeoVision hy vọng đóng góp nhỏ này của công ty không chỉ chia sẻ được phần nào khó khăn trong việc thiếu hụt vật phẩm y tế của Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM ở thời điểm hiện tại, mà còn hỗ trợ người dân sử dụng được những sản phẩm thật sự chất lượng trước tình hình kinh doanh khẩu trang thật giả lẫn lộn như hiện nay.