Neomask – Thương Hiệu Khẩu Trang Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Được biết là một trong những thương hiệu dẫn đầu ở ngành sản xuất khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam từ năm 2002 đến nay, NeoVision luôn nỗ lực mang đến các dòng khẩu trang chất lượng, không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam mà còn đạt được các chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Thương hiệu Neomask hiện đang sở hữu những giấy chứng nhận chất lượng uy tín, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi chọn lựa sử dụng hàng ngày hoặc dành cho các đơn vị đang có nhu cầu hợp tác xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

1. BFE

BFE (Bacterial Filtration Efficiency) là chỉ số phản ánh hiệu quả lọc khuẩn của sản phẩm. Khẩu trang than hoạt tính Neomask được kiểm nghiệm tại Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ) đạt chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE 95%, giúp ngăn ngừa hầu hết sự thâm nhập của các loại vi khuẩn vào hệ hô hấp.

2. FDA

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không.

Với việc đạt được tiêu chuẩn FDA, khẩu trang Neomask của NeoVision đảm bảo đủ điều kiện để xuất khẩu và lưu hành ở thị trường Hoa Kỳ.

3. ISO 9001:2015

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về các yêu cầu của một hệ thống quản lý chất lượng (QMS) nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 9000 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phát triển và ban hành.

Tiêu chuẩn hiện hành của ISO 9001 là ISO 9001:2015 có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu được sử dụng như khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng, cũng như được dùng để đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

4. ISO 13485: 2016

ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế.

ISO 13485:2016 là phiên bản mới nhất của ISO 13485. Những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực trang thiết bị y tế bắt buộc phải đáp ứng được tiêu chuẩn ISO này.

5. CE

CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hoá (theo quy định) và được coi như hộ chiếu thương mại vào thị trường EU.

Dấu CE là biểu tượng để chứng tỏ sự cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của các luật định do hội đồng Châu Âu ban hành.

Tóm lại việc đạt những chứng nhận uy tín có giá trị quốc tế, cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội đã được khách hàng công nhận trong suốt 20 năm qua, thương hiệu khẩu trang Neomask của NeoVision chắc chắn là cái tên mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi muốn tìm kiếm giải pháp bảo vệ hệ hô hấp một cách toàn diện về lâu dài.