DM01 – Khẩu Trang Giấy Than Hoạt Tính Đạt Chuẩn Lọc Khuẩn Nelson (Hoa Kỳ)

Chưa bao giờ nhu cầu tìm kiếm khẩu trang lại tăng cao đột biến như hiện nay, không chỉ vì tình hình dịch bệnh do Covid-19 gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp mà nó còn nằm ở ý thức của người dân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật sản xuất không phải là điều dễ dàng, chính vì vậy không khó lý giải khi dòng khẩu trang giấy than hoạt tính DM01 đạt chuẩn lọc khuẩn của Nelson Labs – Hoa Kỳ do NeoVision phân phối luôn nằm trong tình trạng cháy hàng sau mỗi lần mở bán.

Cấu tạo khẩu trang 4 lớp dày dặn

DM01 là dòng khẩu trang giấy than hoạt tính được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại NeoVision. Sản phẩm có cấu tạo 4 lớp dày dặn trong đó bao gồm 2 lớp vải không dệt mặt trong và mặt ngoài cùng 2 lớp lọc cao cấp, giúp ngăn ngừa hầu hết sự thâm nhập của các loại vi khuẩn vào hệ hô hấp.

Cấu tạo của khẩu trang DM01:

1. Lớp vải không dệt

2. Lớp lọc Melt-blown

3. Lớp lọc bằng than hoạt tính

4. Vải không dệt

DM01 ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với nguồn nguyên liệu ngoại nhập. Sản phẩm được cấu tạo từ lớp vải không dệt cao cấp thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, không gây dị ứng da, đem tới sự thoải mái cho người dùng dù sử dụng liên tục trong hàng giờ liền. Thiết kế 2 lớp lọc khoa học với những chức năng hoàn toàn riêng biệt:

– Lớp lọc Melt-blown: lọc bụi bẩn, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp

– Lớp lọc than hoạt tính: hấp phụ khí độc, chất ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta như khí SO2, NH3, CO, H2S..

Sản phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi cấu trúc dày dặn nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng khi đeo. DM01 được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi tìm mua khẩu trang than hoạt tính chống khuẩn cao cấp sử dụng mỗi ngày trong mùa dịch này.

DM01 đạt chuẩn lọc khuẩn của Nelson – Hoa Kỳ

Một trong những ưu điểm nổi bật giúp khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng dòng DM01 của NeoVision là vì sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng của các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước. Cụ thể DM01 đạt tiêu chuẩn lọc khuẩn BFE 95%, được thí nghiệm và cấp chứng chỉ bởi NELSON (Hoa Kì), đảm bảo khả năng ngăn ngừa được hầu hết các loại vi khuẩn xâm nhập vào hệ hô hấp.

Ngoài ra sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn QCVN 08/2012/BLĐTBXH, EN 143:2000 + A1:2006, TCVN 7312:2003  do Trung tâm kiểm định An Toàn Lao Động thuộc bộ LĐTBXH chứng nhận. Với việc có giấy chứng nhận rõ ràng về chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại, DM01 thực sự là cái tên mà khách hàng nên cân nhắc khi tìm mua khẩu trang chống khuẩn trong mùa dịch này.

Đặc biệt bên cạnh dòng khẩu trang giấy DM01, NeoVision còn phân phối nhiều sản phẩm khẩu trang vải than hoạt tính có khả năng tái sử dụng nhiều lần với thiết kế bộ lọc tháo lắp linh hoạt, vệ sinh dễ dàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí  nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

VC65, NC95 hay Neomask, Neoshield chắc chắn là những gợi ý lý tưởng về dòng khẩu trang vải có khả năng chống bụi mịn – vi khuẩn – ô nhiễm, đáp ứng nhu cầu sử dụng di chuyển trên đường hoặc trong các môi trường làm việc đặc thù với mức giá bán phù hợp thu nhập của đại đa số người dùng.

   Giá thành hợp lý so với chất lượng

Thực tế nếu so sánh mức giá khẩu trang DM01 nói riêng và các dòng khẩu trang Neomask của NeoVision nói chung với các thương hiệu khác trên thị trường thì không gọi là rẻ, nhưng đây là giá bán hoàn toàn hợp lý vì công dụng vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Với một sản phẩm đeo hàng ngày gồm 4 lớp dày dặn có đầy đủ tính năng chống khuẩn, chống bụi, hấp phụ các chất ô nhiễm, được kiểm định chất lượng tại các tổ chức uy tín trong và ngoài nước thì mức giá bán dao động 250.000 đồng  hộp 50 cái được nhiều khách hàng đánh giá là hoàn toàn chấp nhận được.

Ngoài ra khẩu trang còn được đóng gói trong túi zip kỹ lưỡng, đảm bảo tính vệ sinh và tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng. Có thể nói DM01 thực sự là sản phẩm cần thiết không chỉ ở mùa dịch này mà còn được khuyến khích dùng thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe bản thân của bạn và gia đình một cách tốt nhất.