3 Lý Do Nên Chọn Mua Khẩu Trang Neomask Của NeoVision

NeoVision được biết đến là một trong những công ty kinh doanh khẩu trang than hoạt tính rất có uy tín trên thị trường. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu NeoVision không chỉ nhận được nhiều giải thưởng lớn mà trên hết là sự đón nhận, ủng hộ của người tiêu dùng. Đặc biệt có 3 lý do nổi bật sẽ giúp bạn lý giải vì sao khẩu trang Neomask của NeoVision lại có chỗ đứng vững chắc trong nhiều năm qua đến như vậy.

1. Thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng đến sức khỏe

Thực tế NeoVision không còn là một cái tên quá xa lạ đối với người tiêu dùng quan tâm đến mặt hàng khẩu trang than hoạt tính. Được thành lập vào năm 2002, tính đến nay đã được 20 năm NeoVision tham gia vào lĩnh vực sản xuất các loại khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam.

Được biết đến là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng đến sức khỏe (health – oriented garment technology), NeoVision còn giữ vững được tên tuổi của mình nhờ vào việc sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn của các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước.

Hiện nay khẩu trang Neomask của NeoVision không chỉ phân phối ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm của NeoVision đã và đang tiếp tục chinh phục người tiêu dùng ở cả những thị trường khó tính nhất.

2. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của phòng thí nghiệm trong và ngoài nước

Một trong những ưu điểm nổi trội của các dòng khẩu trang than hoạt tính NeoVision chính là việc chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi lên kế hoạch sản xuất đại trà. Hiện tại khẩu trang NeoMask của NeoVision đã đạt được những chứng chỉ như:

– Đạt chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE 95% kiểm định tại Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ)

– Đạt tiêu chuẩn N95 kiểm định tại Phòng Thí Nghiệm Nelson (Mỹ)

– Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000

– Đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 143:2000

– Đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312:2003

Ngoài ra công ty còn tiến hành nhập khẩu trực tiếp vật liệu chế tạo cũng như ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài trong quá trình sản xuất, chính điều này đã tạo ra những sản phẩm đáp ứng cả hai tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng, làm hài lòng đa số nhu cầu tìm kiếm khẩu trang than hoạt tính của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó không chỉ tiêu thụ tại nội địa, khẩu trang NeoVision còn được xuất khẩu sang các thị trường khó tính khác như Mỹ, Anh, Singapore…Chính điều này đã phần nào nói lên được chất lượng thực sự của Neomask, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi chọn lựa sử dụng sản phẩm của công ty.

3. Mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Có thể nói Neomask là một trong những thương hiệu khẩu trang cực kỳ chú trọng đến mẫu mã sản phẩm khi đưa ra thị trường. Không chỉ phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều phong cách trang phục, khẩu trang Neomask còn hoàn toàn chinh phục người dùng bởi thiết kế ấn tượng, màu sắc trang nhã nhưng mức giá bán lại vô cùng phải chăng.

Với khoảng dao động từ 30.000 đồng lên đến hơn 100.000 nghìn đồng, Neomask là sự lựa chọn được nhiều khách hàng cân nhắc khi tìm mua các dòng khẩu trang than hoạt tính có tính năng chống bụi mịn trong điều kiện ô nhiễm lên đến mức báo động như hiện nay. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các sản phẩm đến từ các thương hiệu nước ngoài khác thì NeoVision nói chung và Neomask nói riêng thực sự là một cái tên Việt đáng để bạn đầu tư giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thân và gia đình.

Đặc biệt với dòng khẩu trang chống ô nhiễm. NeoVision còn chú trọng đến phân khúc dành cho trẻ em. Hiện công ty đang phân phối những sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên với thiết kế kiểu dáng ấn tượng, màu sắc bắt mắt giúp tạo cho bé sự hứng thú khi đeo khẩu trang khi ra đường.

Có thể thấy, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình đều tìm được sản phẩm phù hợp để bảo vệ mình trong môi trường ô nhiễm như hiện nay qua đó thể hiện tình yêu thương và quan tâm nhau đến từ những điều nhỏ bé nhất!