Đêm Trung Thu 2017 “ Gắn Kết Yêu Thương”

Thứ 3, 03/10/2017 13:08

Đêm hội mang chủ đề “ Gắn Kết Yêu Thương” nhằm  gắn kết tình cảm yêu thương của những bậc phụ huynh đối với con em của mình.  Các em đã có một đêm hội thật vui và tràn đầy tiếng cười với màn tung hứng dí dỏm của Chú Cuội và chị Hằng Nga, các tiết mục Múa Lân và ảo thuật cùng những trò chơi thật vui nhộn. Thêm nữa các bé tham dự đêm hội đều có những phần quà là những hộp bánh và những chiếc lồng đèn xinh xắn và dễ thương  để cùng với gia đình rước đèn và quay quần bên nhau trong mùa trăng đầy yêu thương này.
                                                                                                                                                                        
Sau đây là một vài hình ảnh của đêm Trung Thu “ Gắn Kết Yêu Thương”
Phát biểu khai mạc đêm hội , Chị Ngô Diệu Thủy – Tổng Giám Đốc Công Ty Tầm Nhìn Mới , chia sẻ trong Không Khí Ấm Áp của Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên với mong muốn gắn kết và chia sẻ tình cảm của cha mẹ dành cho các con của mình bằng những hoạt động, đêm hội gắn bó tình cảm như vầy để các bé có một mùa trung thu thật ý nghĩa…Phát biểu khai mạc đêm hội , Chị Ngô Diệu Thủy – Tổng Giám Đốc Công Ty Tầm Nhìn Mới , chia sẻ trong Không Khí Ấm Áp của Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên với mong muốn gắn kết và chia sẻ tình cảm của cha mẹ dành cho các con của mình bằng những hoạt động, đêm hội gắn bó tình cảm như vầy để các bé có một mùa trung thu thật ý nghĩa…
Tiếng trống lân rộn ràng sau lời phát buổi khai mạc, không khí như vỡ òa trong tiếng trống cắc tùng dinh dinh… Đêm hội Trung Thu của các bé chính thức được bắt đầu.
Không khí của đêm hội với các hoạt động náo nhiệt, các trò chơi sôi động, những màn ảo thuật kì ảo và các câu chuyện dí dỏm của Chú Cuội và Chị Hằng làm cho các bé hào hứng cười mệt không nghỉ …Cuối chương trình, mội bé được tặng một hộp bánh Trung Thu thật là to cùng với 1 chiếc lồng đèn thật xinh xắn và đáng yêu.
 BTC mong muốn mang đến những giá trị truyền thống văn hóa thông qua đêm Hội Trăng Rằm “ Gắn Kết Yêu Thương” này. Chúc cho các bé luôn vui, khỏe, ngoan ngoãn và học tập thật tốt. Chương trình còn gắn kết các bậc phụ huynh với nhau, giao lưu , đoàn kết để mang lại cho các bé những giây phút vui vẻ, ấm áp của một mùa trăng đoàn viên…
Ý Kiến Của Bạn

Tên:

Điện thoại:

Email:

Các tin khác

CÔNG TY Cổ Phần Tầm Nhìn Mới

611 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: +84-28-6262.3460 / 6262.3470 / 6262.3477 - Fax: +84-28-6262.3463

Email: info@neovision.com.vn - Web: www.neovision.com.vn - www.neovision.vn - www.neomask.com

LiveZilla Live Chat Software