BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ ĐƯỜNG HÔ HẤP VÀO MÙA LẠNH

Thứ 2, 26/12/2016 15:32

Theo các bác sỉ chuyên khoa đường hô hấp, khô họng rát cổ là một triệu chứng biểu hiện qua việc giảm tiết nước bọt trong miệng. Khô họng có thể ảnh hưởng đến dinh dưỡng và tâm lý, gây khó khăn trong ăn uống, nói, thay đổi vị giác, nhiễm trùng răng miệng.

Khi họng bị khô, cần tăng cường bổ sung nước cho cơ thể. Lưu ý không uống nước quá nóng hoặc quá lạnh; không ăn, uống các hỗn hợp dạng đặc, gây đau khi nốt qua họng. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm nhà cung cấp khẩu trang than hoạt tính khi đeo ra đường cũng là việc hết sức cần thiết
 
 

Bạn nên giữ ẩm khi đi ra ngoài trời lạnh

Để hạn chế tình trạng khô rát cổ, khô họng, có thể thực hiện một số phương pháp sau:

- Hạn chế sử dụng nước súc miệng có chứa cồn vì cồn có thể làm khoang miệng bị khô.
- Không hút thuốc lá, uống bia rượu, tránh ăn các thực phẩm gây kích thích như gừng, tỏi, ớt…
- Hạn chế thở bằng miệng khi ngủ
- Có thể dùng các loại trà thảo dược, trà mật ong có tác dụng giữ ấm và sát khuẩn giúp cải thiện tình trạng họng bị khô, bị đau rát.
- Giữ ấm cho phần cổ họng, sử dụng khăn choàng cổ khi ra bên ngoài trời lạn
- Đeo khẩu trang để tránh bụi bẩn gây viêm nhiễm họng, hạn chế được 1 lượng lớn khói bụi xâm nhập vào cơ thể, qua đường hô hấp khi sinh hoạt.

Nhiều loại khẩu trang bày bán tại các cửa hàng, trên vỉa hè có màng lọc rất thô sơ nên để lọt cả những hạt bụi cỡ lớn. Loại khẩu trang này có thể gây hại cho người sử dụng vì mạng lọc chỉ được kết dính chủ yếu bằng keo thô sơ. Do đó, keo, than hoạt tính cùng phụ liệu sẽ dễ dàng rời ra, rơi vào đường thở, vào mũi, miệng, phổi, gây viêm phổi.

Vậy còn những ai cần đến khẩu trang than hoạt tính? Neovision có thể khẳng định với bạn rằng tất cả chúng ta đều cần đến loại khẩu trang này. Dù ở độ tuổi nào thì chúng ta vẫn đang đối mặt với các hạt bụi hết sức tinh vi trong môi trường sống. Hãy sử dụng chúng ngay khi tiếp xúc với môi trường gây ra bụi và cả những đoạn đường ngắn khi di chuyển.

Khẩu Trang Than Hoạt Tính NeoMask

Neovison là thương hiệu tiên phong trong ngành thiết kế may mặc hướng tới sức khỏe. Công ty luôn cung cấp khẩu trang than hoạt tính  để bảo vệ sức khoẻ con người chống lại không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
 
Với Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neomask,được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt cũng như phòng chống nhiều căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta
 
Sản xuất và phân phối độc quyền
 B14 (C4-1) Toà nhà Phú Mã Dương, đường Hoàng Văn Thái,
Trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT: +84-8-54125925 / 54120385 - Fax: +84-8-54125927
Hotline: 0988485577
Email: info@neovision.com.vn - Web: www.neovision.com.vn - www.neovision.vn - www.neomask.com
 
 
Ý Kiến Của Bạn

Tên:

Điện thoại:

Email:

Các tin khác

CÔNG TY Cổ Phần Tầm Nhìn Mới

611 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: +84-8-6262.3460 / 6262.3470 / 6262.3477 - Fax: +84-8-6262.3463

Email: info@neovision.com.vn - Web: www.neovision.com.vn - www.neovision.vn - www.neomask.com

LiveZilla Live Chat Software